Xin chào bác sĩ,. Em xét ngiệm máu và nước tiểu .sau đó em biết mình bị hội chứng dà dày .cho em hỏi nó có nặng và có bệnh nào khác không ạ .hình e chụp kết qả
Trả lời:
Chào bạn! Theo như kết quả thì cho thấy bạn có nhiễm vi khuẩn HP ở dạ dày. Bạn nên làm thêm nội soi dạ dày để kiểm tra và bs tiêu hóa sẽ cho bạn toa thuốc điều trị HP chi tiết cho bạn nhé. Phác đồ điều trị kéo dài 2 tuần và sau đó bạn nên nội soi kiểm tra lại HP nhé. Thân chào bạn!