Xin chào bác sĩ, Cháu 22t dạo này cháu uống bia rượu vào là bị đau quằn quạy phần chính giữa trên rốn ạ Cháu mún hỏi cháu liệu bị sao k ạ
Trả lời:
chào bạn, Sau uống bia rượu nhiều sẽ gây ra tình trạng tiêu chảy do tăng áp lực thẩm thấu, và gây kích thích tăng nhu động ruột, tình trạng này có thể kéo dai 24g sau uống, hoặc sẽ ảnh hưởng thêm tới vấn đề tiêu hoá của bạn nhé. Vậy nên tốt nhất là không nên uống bia rượu quá nhiều, vì không những ảnh hưởng đến đường ruột mà còn ảnh hưởng đến gan, não thần kinh nữa bạn nhé. Thân mến