Con là nam, năm nay 18t bị ngứa đường tiết niệu và hậu môn lâu lâu có đau nhức bụng dưới. Bắt đầu bị được 1 tuần hơn tính từ hôm nay. Có ra hiệu thuốc và được dược sĩ cho 2 vỉ flagyl250g và 1 vỉ DUMVER. dùng trong 5 ngày có đỡ nhưng chỉ sau khi uống thuốc được 1 2 tiếng và sau đó lại tái phát. con xin phương pháp điều trị với ạ..
Trả lời:
chào bạn Tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu rất hay tái diễn nếu điều trị không triệt để, bạn đã sử dụng kháng sinh 2 loại và hiện tại bị tái phát, chưa cải thiện bệnh. Bạn nên đi khám bác sĩ nội tiết niệu để khám và làm xét nghiệm để bs điều trị triệt để bạn nhé.Đừng tự ý mua thuốc ngoài quầy thuốc nữa. Trân trọng!