e la nam 30t. 2 hôm gần đây e bi đau thắt từng cơn dưới bụng bên phải. có hiện tượng thở hơi tức ngực. xin hỏi bs e bị j ạ. cần khám khoa nào. cam ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện đau thắt lưng của bạn nghĩ nhiều nhất đến các bệnh lý thận tiết niệu như sỏi, viêm...Ngoài ra cũng không loại trừ các bệnh lý tiêu hóa như viêm tụy, viêm đại tràng... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng hợp để được thăm khám, tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.