em nam, 21 tuổi, em đi xét nghiệm chức năng thận thì creatine và ure bình thường nhưng xét nghiệm nước tiểu thì creatine niệu >= 300mg/dL và microalbumin = 3mg/dL, các chỉ số khác bình thường, trước ngày đi xét nghiệm em có bị stress, cho em hỏi em có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu creatinin máu bình thường và creatinin nước tiểu cao chứng tỏ thận của bạn có chức năng lọc tốt, đào thải creatinin ra nước tiểu, duy trì creatinin máu ổn định. Microlalbumin niệu 3mg/dl thì là bình thường nhé bạn. Bạn có một sức khỏe tốt. Cứ yên tâm nhé