cho e hỏi thuốc cefidinir có điều trị viem cầu thận ko ạ, bác sĩ cho uống cefidinir 300mg này 3 lần có quá liều ko ạ
Trả lời:
Chào em Thông thường với viêm do vi khuẩn sẽ dùng kháng sinh là hiệu quả. Nếu viêm cầu thận do miễn dịch thì kháng sinh ít có tác dụng. liều ngày 3 viên là bình thường em, tuy nhiên phụ thuộc cân nặng bao nhiêu nữa em. Em có thể cung cấp tình trạng bệnh lý cụ thể của em như kết quả khám, quá trình điều trị để bác sĩ nắm rõ hơn. Chúc em sức khỏe tốt.