Tôi là nam, 35 tuổi, trong 2 tuần nay vào buổi tối, khi ngồi hay nằm tôi có cảm giác đau ở vùng thận phải, nếu giữ nguyên tư thế như vậy tôi bị đau dữ dội như chuột rút, tầm 30s đến 1 phút thì hết nhưng lại bị mệt mỏi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn mô tả có thể là do cơn đau quặn thận thường do sỏi tiết niệu ngoài ra cũng có thể do viêm tụy cấp, viêm dạ dày tá tràng...gây ra. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại bụng để kiểm tra và tìm nguyên nhân. Thân mến.