Tôi là nam 36 tuổi. Triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày và ban đêm khi ngủ. Việc đi tiểu sau khi uống nước hay khi trời lạnh của tôi nhạy cảm hơn so với người bình thường. Bị hơn 10 mấy năm, chưa có điều trị gì. Gần đây có uống các thang thuốc Đông y về suy thận, Cao Bổ Thận và viên Yukinari lợi tiểu của Nhật, tình hình ko được cải thiện lắm. Tôi muốn hỏi bác sĩ ý kiến về phương cách điều trị cho tình trạng của mình. Xin trân trọng cảm ơn sự giải đáp tận tình của các bác sĩ ạ !
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn câu hỏi của bạn Tình trạng của bạn kéo dài 10 năm. bạn nên đi khám bệnh viện bác sĩ chuyên khoa ngoại thận -tiết niệu, để xét nghiệm , đồng thời đánh giá chức năng thận của bạn. Từ đó điều trị triệt để cho bạn. Bạn không nên uống các phương thuốc đông y về suy thận...Vì bạn chưa đi khám, tự ý dùng thuốc như vậy không tốt và không hiệu quả Trân trọng