Bệnh thiếu máu và nhồi máu thận ăn uống và dinh dưỡng như thế nào thưa bác sĩ. Sau khi xuất viện về nhà vẫn còn thấy đau âm ỉ ở thắt lưng và dưới mạn sườn , mà do dịch nên tôi không vào tái khám được , nếu vậy thôi có thể mua thuốc gì uống đỡ được không , xin bác sĩ lời khuyên . Tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nhồi máu thận là bệnh hiếm gặp Nguyên nhân Tim mạch. bệnh tăng huyết áp , nhồi máu cơ tim ,bệnh van tim, gây huyết khối tắc động mạch thận Tổn thương đôngj mạch thận xơ vữa động mạch thận Rối loạn động máu gây huyết khối động mạch thận Tuỳ theo nguyên nhân gây bệnh của bạn mà có phương pháp dư phòng thường là uống thuốc chống hình thành huyết khối Thuốc này do bác si tim mạch dựa vào thưc tế lâm sàng và xét nghiệm mới kê được bạn nhé Cám ơn bạn