chào bác sĩ ,em bị suy thượng thận bác sĩ nói là do dùng thuốc,em nằm viện đc 1 tuần về uống thuốc.Em mệt như vô lực nay tầm 6 tháng rồi.Nhưng sao uống thuốc rồi em vẫn thấy tay chân như mỏi và vô lực.Ko biết có phải em bị suy nhược hay ko thưa bác sĩ,và bệnh suy thượng thận thứ phát của em có thể hồi phục đc ko ah.Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Suy thượng thận của bạn tùy thuộc do nguyên nhân gì, nếu cấp tính và điều trị kịp thời thì có thể khỏi, còn nếu mạn tính thề không khỏi được ạ. Bạn nên đi khám kiểm tra tim mạch, huyết áp, công thức máu, điện giải đồ...xem có bất thường không để điều trị. Thân mến.