em bị đi tiểu buốt, vừa đi tiểu xong đã buồn tiểu, ách phần bụng dưới, thỉnh thoảng tiết dịch nhầy và đau lưng, đau rát nhẹ khi quan hệ. bác sĩ cho em hỏi em bị gì ạ ??
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về phần câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau:Bạn đi tiểu buốt,tiểu rắt và đau tức vùng hạ vị,chứng tỏ bạn đang bị viêm nhiễm ở dưới đường tiết niệu. Ngoài ra thi thoảng bạn còn tiết dịch nhầy ,tôi chưa rõ đây là dịch nhày gì? Có phải là khí hư hay không? Đề nghị bạn,vào trang cá nhân của tôi, lựa chọn chức năng " Chat với bác si" để tôi có thể trao đổi thêm ,đưa ra kết luận bệnh cho bạn.Từ đó có thể kê đơn cho bạn ,Bạn nhé! Mong sớm phản hồi từ bạn.