Cho em hỏi em có cảm giác lâu lâu thì nó hơi đau ê Ê ở phần bụng dưới, em đi tiểu bình thường, với hôm nay em hít thở sâu thì em có cảm giác bị đau ở 2 bên bụng, đó là em bị gì ạ...
Trả lời:
Chào bạn, cảm giác đau của bạn có thể do mỏi cơ, co thắt cơ niệu đạo, bàng quang, viêm bàng quang...Bạn nên chú ý làm việc nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước, tránh căng thẳng. Nếu không đỡ, đau nhiều hoặc kèm theo triệu chứng khác thì đi khám, làm xét nghiệm kiểm tra. Thân mến.