chào bs... kết quả xét nghiệm nước tiểu bình thường có đánh giá được chức năng thận hay không? nên xét nghiệm nước tiểu định kì bao lâu 1 lần?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm nước tiểu không phải là xét nghiệm đánh giá chức năng thận, muốn đánh giá chức năng bạn có thể xét nghiệm ure, creatinin máu, siêu âm thêm, nếu bạn không có bệnh lý gì thì không cần phải xét nghiệm nước tiểu tiểu định kỳ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn