Tôi là nam 62 tuổi. Cách đây hơn 3 tháng tôi có mỗ nội soi phì đại tiền liệt tuyến và sỏi bàng quang.Sau mỗ tôi tiểu rất tốt và mạnh kéo dài được hơn 2 tháng, sau đó bỗng dưng tôi bị tiểu yếu, tiểu liu riu, mỗi lần đi tiểu phải kéo dài và tiểu nhiều lần hơn trong ngày. Khi đi tiểu có cảm giác sần sần và không thông. Xin bác sĩ giúp cho trường hợp của tôi như vậy là do nguyên nhân thế nào. Cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa thận - tiết niệu để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn