hiện tình trạng hai quả thận của mẹ tôi benh sỏi san hô đầy hai quả thận và được bs huấn ở bệnh viện đa khoa thủ đức mô và bị nhiễm trùng nặng . càng ngày sức khỏe càng suy kiệt . mong bs hướng dẫn giúp . nơi nào có thể tiếp nhận để điều trị được an toàn hơn .mong bs sớm có chỉ dẫn. gia đình rất biết ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến khám và điều trị tại bệnh viện Đại học y dược hoặc Chợ Rẫy xem sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn