dạ thưa bác sĩ con bị đi tiểu nhiều và con đi xét nghiệm nước tiểu và máu đều k có gì lần đầu tiên con đi khám thì bác sĩ kê cho con đơn thuốc đầu tiên con uống trong vòng 7 ngày thì con đi tiểu thấy bình thường và màu nước tiểu k thấy gì bất thường ạ lần thứ 2 con đi tái khám thì xét nghiệm nước tiểu k vấn đề gì và bác sĩ cho con đơn thuốc nhưng lần này con uống thì con đi tiểu thấy nước tiểu toàn màu xanh ạ con mới uống được 1 liều thuốc vào buổi sáng thì tầm 4h con đi tiểu thì thấy nước tiểu toàn màu xanh con đi tiểu lần thứ 2 vẫn màu xanh nhưng nhạt hơn ạ mong bác sĩ tư vấn cho con ạ đơn thuốc có màu gạch xanh là đơn thuốc con mới đi tái khám lần 2 thì con uống bị ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là xanh methylen trong thuốc, bạn đi tiểu nước tiểu màu xanh là bình thường không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn