bác sĩ cho em hỏi sỏi thận có thuốc nào làm hết được ko ạh,bs cho e xin tư vấn loại thuốc đó,hiện giờ e đang uống kim tiền thảo.E bị sỏi thận 5mm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn chung, sỏi thận khi mới ở mức 5mm sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên người bệnh không cần quá lo lắng. Khi sỏi mới hình thành, người bệnh chỉ cần uống nhiều nước kết hợp với chế độ điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, sỏi có thể tự đào thải ra ngoài mà không cần dùng đến các phương pháp phẫu thuật, tán sỏi.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn