Chào bác sĩ cháu năm nay 17 tuổi, khoảng 4 tháng trở lại đây cháu bị đi tiểu nhiều lần, nước tiểu chuyển màu vàng,trung bình 1h cháu đi tiểu nhiều lần,không tiểu đêm, mỗi lần cháu cố gắng nhịn tiểu thì cháu cảm thấy hơi đau đầu và cơ thể nóng lên, mà có lúc cháu đi tiểu nhiều lần quá thì cháu có cảm giác kến người, đặc biệt sau khi xuất tinh cháu hơi đau ở dương vật nhưg chỉ 1 lúc là mất, và tinh dịch hơi ngả vàng, cháu không có triệu chứng như đau, đái buốt. Cháu đã đi viện khám 3 lần, làm tất cả các xét nghiệm nhưng không ra bệnh. Có 1 bác sĩ nam khoa chẩn đoán cháu bị bàng quang thần kinh nhưg cháu đã uống thuốc 40 ngày mà k đỡ. Cháu mong sự giúp đỡ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng đi tiểu nhiều lần có rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân thường thấy nhất là viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang, còn các nguyên nhân ít gặp như, đái nhạt, bàng quang thần kinh bạn vừa bảo, và một số bệnh khác nữa, bạn nên đi khám ở bệnh viện đầu ngành về thận tiết niệu như bạch mai và chợ rẫy, còn bạn đi khám 4 nơi chưa phát hiện ra bạn nên đi khám lại nhé