Cho e hỏi tán sỏi thận ngoài cơ thể xong trong bao lâu mới hêt thận ứ nước ạ, nay đã 13 ngày sau tán than ben trai e vẫn còn than. ứ nước vẫn còn nhức ạ? (Ko tiểu buốt, rắt, ko tiểu máu ko sốt, chỉ có tiểu lắt nhắt nhiều lần)
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin cung cấp của bạn, bạn nên tiếp tục đi tái khám tại bác sỹ đã điều trị cho bạn để kiểm tra chức năng thận và điều trị nhé. Thân mến