Cho e hỏi e bị sỏi bể thân 11 mm 2 ben với viêm bang quang nay từ tết tới giờ mới tán sỏi 1 bên còn 1 bên, viêm bàng quang đang điều trị kháng sinh hiện tại bot triệu chưng nặng bụng dưới ( tiểu lắt nhắt ko đau buốt ko đai máu) ,cho e hỏi 1/ e uông kháng sinh nergamdicin 500mg mỗi ngày 2 lần và n spa forte kêt hợp đc ko ạ, thấy uống bớt đau triệu chưng, bớt đau buốt 2/ e để ý là sinh lý e yêu đi 1 tháng nay, lúc đầu mới bị (lúc tết) 2 bệnh trên thì ko xuất tinh dược dù đạt khoái cảm,và 1 tháng nay dương vật cương cứng ko đc lâu và khó cương cứng , có phải bênh sỏi mà lien quan đến thận đều ảnh hưởng sinh lý thê ko ạ, e tán sỏi 1 bên kia nữa là bình thường lại ko ạ (e chưa có gia đình và chưa quan hệ chỉ mới gần gũi bạn gái từ tết đến giờ thì ko quan hệ đc do bị như trên, ko thủ dâm nhiều) Xin cam ơn các bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc sỏi thận có thể gây ra viêm đường tiết niệu, bệnh viêm đường tiết niệu có liên quan chặt chẽ đến chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Vì vi khuẩn gây viêm nhiễm nếu không được sớm điều trị vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhiễm ngược vào các bộ phận xung quanh. Thông thường sau khi gây viêm tại đường tiết niệu, vi khuẩn sẽ lây nhiễm và ảnh hưởng đến chức năng của thận, gây ra bệnh: viêm thận, bể thận, suy thận. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Vì thế bạn nên tập trung điều trị hết bệnh, sau đó kiểm tra lại xem sao nhé. Bạn có thể dùng hai thuốc trên bạn nhé Thân mến