Chao bs bạn e kham benh thi bs chan doan la theo dõi suy thận va bao la uong thuoc nocid o benh vien thu duc co thuoc nay ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn của bạn được chẩn đoán ở đâu. Nếu được chẩn đoán là theo dõi suy thận, bạn nên đưa bạn của bạn đi khám định kì theo dõi tại bệnh viện lớn, có uy tín, ví dụ như bệnh viện Thủ Đức, bác sĩ ở đó sẽ khám cho bạn và tư vấn dùng thuốc luôn bạn nhé Thân mến