thưa bac sĩ em cảm thấy em khong di tiểu nhiều mà em di tiểu vao khuya ma khi di xong thì thi thoảng co cảm giác buốt va luc tiểu gần hềt thì có 1 luong it nuoc tiểu màu đục vậy em có bị benh kg bác si
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị lâu chưa hay mới bị đây?bạn có sốt hay đau bụng hay không?triệu chứng của bạn khá giống một tình trạng nhiễm trùng tiểu,bạn hãy tới khám ngoại niệu hoặc nội thận để được khám và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái