em có đi xét nghiệm máu, nước tiểu , siêu âm không có bất thường nhưng em bị đau hông lưng, khi em uống nước khoảng 10-15 phút là mất tiểu, cảm giác đi tiểu giống như đi tiểu đến khi lượng nước uống vào được tiểu ra hết mới ngừng mất tiểu. Thần kinh ngoại vi em bị ảnh hưởng. Em sợ bệnh thận đã ảnh hưởng đến thần kinh ngoại vi
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng sốt, đau hông lưng, tiểu gắt buốt, tiểu nhiều lần, có đang điều trị và sử dụng thuốc gì. Thân mến