xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm thận bình thường mà tại sao lại đau hông bên phải và mau mất tiểu đi tiểu nhiều lần vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Xét nghiệm kết quả trên chức năng thận của bạn bình thường theo các câu hỏi trước bạn có hỏi. Tuy nhiên cho dù chức năng thận vẫn bình thường thì triệu chứng tiểu nhiều có thể do nhiều vấn đề khác. Bạn nên đi khám tại các bệnh viện lớn, chuyên khoa thận tiết niệu để được kiểm tra đầy đủ hơn bạn nhé. Thân mến