Chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi tình trạng đi tiểu hay bị xót đường tiêu va ngứa đường tiểu. Là dấu hiệu của bệnh gì.co phai do trongngười nóng quá hay k. Nhờ bác sĩ tư vấn.cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tình trạng này bao lâu rồi?ngoài xót và ngứa bạn còn có cảm giác đi tiểu không hết?đau sau khi tiểu không?có sốt không?tình trạng này có thể bạn đang bị tình trạng viêm niệu đạo?hãy đi khám chuyên khoa ngoại niệu nhé. Thân