e gay 15t mới bị a 26 ấy bây h hậu môn e ko khép dc e phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Hậu môn không phải là một cơ quan có thể thay đổi kích thước được tương đối. Tuy vậy. bác sĩ không khám được trực tiếp cho bạn nên không rõ bạn bị tình trạng thế nào, có chảy máu không, có bị són phân không, có rối loạn đi tiêu không. Nếu thấy các vấn đề trên thì bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại Tiêu hoá để được khám xem sao nhé Thân mén