Chào bác sĩ, bác sĩ ơi chồng em năm nay 43 tuổi, thời gian gần đầy chồng em tiểu đêm nhiều(3-4 lần/đêm), mỗi lần đi tiểu lại có hiện tượng sót nước tiểu. Bác sĩ cho em hỏi chồng em bị bệnh gì?. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Chồng bạn trước nay có bị bệnh gì không, đi tiểu có tiểu gắt buốt, có đau không, chồng bạn có sốt không. Hiện tượng tiểu nhiều, tiểu khó có thể là do nhiễm trùng tiểu, vì vậy bạn nên khuyên chồng bạn đi khám chuyên khoa Nội để được khám và điều trị nhé, Thân mến