Chào bs .dạo nay e có triệu chứng tiểu buốt , tiêu rắt , đi tiểu nhiều cảm mỗi lần đi tiêu rất đau , e có đi khám xét nghiệm máu , nước tiểu . Siêu âm ổ bụng , bs kl dó uống ít nước .cho thuốc về uống nhueng không thấy đỡ mong bs tư vân giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị như vậy bao lâu rồi? Khả năng là bạn đang bị nhiễm trùng đường tiểu. Bạn có thể chụp kết quả xét nghiệm lần trước để bác sĩ tư vấn rõ hơn. Thân mến