xin chao bac si tu van. toi co vd sau nho bsi htro: toi di kham dc chan doan sỏi thận trái. bsi ket luan ke don nhung ghi ten thuoc ko ro nen nho bsi cho biet ten chuan cua thuc la ji. loai thu nhat co ghi la: 1. visceragin 100mg (hay viceragi)? 2. fankikarang (dạng gói) -> hay fankikaring Nhờ bsi có thể cho biết tên chuẩn của 2 loại thuốc trên để tôi có thể mua đúng được loại thuốc trên. Và có thể mua được thuốc này ở đâu tại hà nội
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình đơn thuốc lên để bác sĩ tư vấn đúng loại thuốc được không Thân gửi bạn