bac si cho em duoc hoi. la minh lam xet nghiem nuoc tieu 10 thong so o benh ngoai roi nop cho phong kham o cho ray co duoc khong ạ. hay là phải làm xet nghiem trong benh vien cho ray moi duoc ạ. em sap tai kham nhung muon lam xet nghiem ben ngoai cho nhanh thi co duoc khong ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường thì các bệnh viện không công nhận xét nghiệm ở bên ngoài nhé. Bạn nên đến chợ rẫy để làm xét nghiệm là tốt nhất. Thân mến.