chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi. Khi đi tiểu em thấy có bọt nhiều, ngày đi tiểu chỉ 3-4 lần, mặc dù đã uống nhiều nước, em bị ra mồ hôi tay chân. Lúc trời lạnh khi k ra mồ hôi em đi tiểu nhiều lần hơn và không xuất hiện bọt. Em đã đi xét nghiệm nước tiểu và chức năng thận cho kết quả bình thường. Với triệu chứng như vậy em có vấn đề về thận không bác sĩ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đã xét nghiệm nước tiểu và chức năng thận cho kết quả bình thường thì bạn có thể yên tâm rồi. Hiện tượng nước tiểu có bọt cũng không phản ánh được bệnh gì, đôi khi do bạn đi tiểu tập trung vào một chỗ dấn đến xuất hiện bọt nước tiểu, điều đó là bình thường bạn nhé! Chúc sức khỏe!