chao bs , may thang gan đay , nuoc tieu cua e co mau vang , xin hoi bs hien tuong nhu vay co the la benh gi thua bs ? e xin cam on bs tu van gium
Trả lời:
Chào bạn Vì câu hỏi của bạn không đủ thông tin để bác sĩ tư vấn nên bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin như: màu vàng như thế nào (nước chè tươi, nước chè để lâu qua đêm...); Lúc nào cũng vàng như vậy hay có sự thay đổi trong ngày? Có kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt hay không? Lượng nước tiểu nhiều hay ít? Thời gian giữa hai lần tiểu? Bạn đã đi khám chưa?.... Rất mong nhận được thêm thông tin từ bạn thân