xin hỏi bác sỹ em bị sỏi thận 10mily dùng thuốc Rowa tinex uống có khỏi không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tác dụng của thuốc Rowatinex chữa trị bệnh sỏi thận là: làm tan và tống sỏi trong hệ thống thận niệu. Tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào kích thước sỏi, thành phần của sỏi, chế độ ăn uống sinh hoạt....Kích thước sỏi của bạn tương đối nhỏ, bạn có thể dùng thử, và chú ý uống nhiều nước bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!