E tên Nho nam nay e 17 tuoi. Dạo nay e hay đi tiểu nhiều lần cụ thể là 8-10 lần/ngày. Lúc đi tiểu cảm giac binh thuong khong gắt buốt hay đau gi cả, lúc tieu xong roi khoảng 1-3 tiếng e lai đi tieu mac du e khong uong nhieu nuoc hay vận đong mất sức nhieu. Lượng nuoc tieu nhiều thành dòng. Nước tieu co màu vàng trong khi chảy . Mong bac si giup đua ra phuong phap đieu tri . Chân thanh cam on !!
Trả lời:
Xin chào bạn. Đi tiểu nhiều lần nếu không có kèm theo tiểu buốt tiểu dắt thì có thể cũng nằm trong nhiều bệnh cảnh khác nhau: bàng quang tăng động, rối loạn cơ thắt cổ bàng quang, viêm tiền liệt tuyến... Bạn cần đi khám để được các bác sĩ chẩn đoán xác định. Thói quen sinh hoạt bạn nên uống nhiều nước hơn, từ 2,5 lít mỗi ngày trở lên, uống thêm nước râu ngô, mã đề. Chúc bạn sức khỏe.