tôi bị đi tiển không hết (tiểu són), cứ phải đi nhiều lần, rất khó chịu ở bàng quang, đau lưng, tôi đã đi khám và điều trị ở bệnh viên tỉnh nhưng không khỏi. vậy xin hỏi bác sỹ tôi bị bệnh gì, hướng điều trị.
Trả lời:
Chào anh ở nam giới tuổi anh, có rất nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến việc đi tiểu như tiền liệt tuyến, bàng quang, sỏi tiết niệu... Không biết anh đã từng điều trị ở viện tỉnh rồi thì chẩn đoán của bác sỹ ở đó như thế nào? các xét nghiệm gì anh đã được làm và kết quả như thế nào? Nếu chỉ khám bệnh qua máy dòng mô tả đơn giản của anh, không được nhìn thấy và khám bệnh nhân kĩ càng thì khó có thể tư vấn cho anh được. Anh có thể lựa chọn bác sỹ uy tín hoặc sử dụng các dịch vụ trao đổi trực tiếp với bác sỹ của hệ thống để bác sỹ có thể hiểu rõ về bệnh tật của anh hơn