Xin chào bác sĩ, Con năm nay 16 tuổi, do bị viêm bàng quang, nước tiểu đọng lại nằm và ngồi cảm thấy nước tiểu rơi ra quần và cảm thấy đau hai bên thận,Cho con hỏi đây là bệnh gì, Có nguy hiểm không?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị nhiễm trùng tiểu, cần phải đến khám BS chuyên khoa tiết niệu sớm, nhiễm trùng tiểu nếu không điều trị tốt có thể dẫn đến biến chứng nhiễm trùng huyết, suy thận rất nguy hiểm