Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ e là thao, e muốn hỏi bác sĩ,mình đi tiểu ,một hồi khô lại có màu trắng là hiện tượng của bệnh gì bác sĩ, e đang rất lo ak,
Trả lời:
Chào bạn Do trong nước tiểu có rất nhiều thành phần như muối, canxi, các sản phẩm của protein nhue acid uric, ure...do vậy thông thường nước tiểu khô sẽ thường có màu trắng. Nếu bạn chỉ có hiện tượng trên mà không co bất kì vấn đề sức khỏe nào khác thì bạn cứ yên tâm đó lf bình thường. Bạn nên đi khám khi có biểu hiện khác đi kèm như tiểu buôt, rắt..., tiểu đục, đau bụng.... Thân mến