Xin chào bác sĩ, E dạo này đi tiểu nhiều cảm thấy người mệt mỏi cứ 15 hoac 30p di tiểu 1 lần đó là triệu chứng của bệnh gì vậy bác sỹ ? Người e lai mập dần lên bụng lại phể nữa , đêm ngủ ít ,cảm giác khó thở ,hồi hộp,hay quyên trí nhớ kém,xin hỏi bác sỹ là bệnh gì vậy ạ.... !
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay bạn nặng bao nhiêu ,cao bao nhiêu ?Ngoài đi tiểu nhiều lần bạn có kèm theo ăn nhiều ,uống nhiều ,hoặc nước tiểu có thấy bị ruồi hay kiến bâu không? Có bị đi tiểu buốt ,tiểu dắt ,nước tiểu đỏ đục hay không?bạn đã khám và xét nghiệm nước tiểu chưa ? Bạn nên cung cấp thêm thông tin đầy đủ để bác sỹ tư vấn cho bạn nhé. Thân mến !