Con là nữ 20 tuổi.. con đi tiểu có triệu chứng hơi rát.. tiểu nhiều lần. Từ ít tới trung bình.. tiểu xong cảm giác vẫn còn mắc tiểu cho hỏi con bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn! THeo như bạn mô tả thì bạn bị tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Bạn nên đi khám siêu âm bụng, XN nước tiểu để xác định và điều trị . Hiện tại bạn nên uống nhiều nước . Thân!