Xin chào bác sĩ, Em là nam giới, dạo gần đây sau khi đi wc nhẹ em cảm thấy phần đầu bộ phận sinh dục hơi buốt, em xin hỏi đấy là triệu chứng của bệnh hì ạ và cách chữa trị, em xin cảm ơn !!
Trả lời:
Trường hợp của bạn nêu có thể là triệu chứng của viêm niệu đạo. Bởi nhiều nguyên nhân : nhiễm trùng, chấn thương, mặc đồ lót quá chật. Bệnh thường hết và ít khi phải dùng kháng sinh, nếu tiểu buốt nhiều, có máu hoặc mủ thì bạn nên đi kham bs để cho thuốc điều trị thích hợp nhé