Xin chào bác sĩ, em bị tiểu rắt , cách đây khoảng 1 năm em có bị lần đầu nhưng 1 tuần rồi em hết bây giờ em bị lại. Em đi vệ sinh xong nhưng vẫn còn cảm giác muốn đi , mỗi lần đi em đi đc rất ít nhưng em ko bị đau buốt gì cả . Đi xong , em cảm giác muốn đi tiếp nhưng em nằm nghỉ hoặc nhịn xíu thì không còn cảm giác muốn đi nữa ạ
Trả lời:
Chào em, có dấu hiệu tiểu không hết bãi, có thể là thói quen trước mắt em nên uống nhiều nước, tập thói quen đi tiểu có giờ, nếu không cải thiện em Nên đến bác sĩ khám để tìm nguyên nhan, có thể đó là dấu hiệu viêm tiết niệu hoặc dấu hiệu của một số bệnh liên quan khác. Thân mến!