Xin chào bác sĩ xet nghiem nuoc tieu co phat hien chlamydia không?
Trả lời:
Chào bạn, Để xét nghiệm chẩn đoán nhiễm chlammydia ở nam giới thì phương pháp hiệu quả đầu tiên là xét nghiệm trực tiếp bằng cách lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi tìm vi khuẩn. Ngoài ra bác sĩ có thể dùng tăm bông đưa vào cuối dương vật để có được một mẫu từ niệu đạo. Thân