Xin chào bác sĩ, Toi bi suy than cap tinh. Va co benh huyet ap cao. Xin hoi benh nay co chuyen sang suy than man kg
Trả lời:
Chào bạn, Suy thận cấp tính với người bệnh bị huyết áp cao nếu không điều trị triệt để, gây tổn thương thận kéo dài chức năng thận và tiến triển lâu dài có thể chuyển thành suy thận mạn tính. Khi bạn điều trị tại bệnh viện, bác sỹ sẽ cho phác đồ điều trị có kết hợp các thuốc điều trị huyết áp. Thân mến!