Xin chào bác sĩ, Cho e hoi co dua e gai 21t di tieu nhieu khoang 1h di 1 lan cho e hoi co phai no bi benh gj ko vay bac si
Trả lời:
Tiểu nhiều lần có rất nhiều nguyên nhân gây ra, gồm bệnh cần thận, ống thận, đường niệu, đái tháo đường.. hoặc chỉ là sinh lý bình thường do uống nước nhiều gây ra.Em của em cần đi khám tổng quát và làm các cận lâm sàng cần thiết thì mới chẩn đoán được