Xin chào bác sĩ, Khoang 4 ngay nay toi bi ho va đau lói ở sau lưng , sot kem theo nua . toi sợ va hoang mang lam ...
Trả lời:
Chào bạn, bạn có ho và sốt bạn cần đi khám xem có bị viêm đường hô hấp không để điều trị kịp thời, Đau ở lưng, nhói có nhiều nguyên nhân như co cơ cấp, sỏi thận, thoái hoá, thoát vị đia đệm, Thông tin bạn đưa ra khổng đủ để gợi ý một nguyen nhân nào Tốt nhất bạn nên đi khám nội tổng hợp để được tư vấn cụ thể Chúc bạn sức khỏe Thân