Vâng e chào bs ạh!dạ thưa bs đã hơn 1 tháng nay e có biểu hiện đái buốt,nước tiểu đầu không có cảm giác gì nhưng gần hết nước tiểu là buốt và rát lắm,mỗi khi đi tiểu là buốt cũng có một chút ngứa đường tiểu ạh,xin bs hãy tư vấn giúp e...e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của đi tiểu buốt ở cuối dòng, như vậy rất rõ của hội chứng niệu đạo cấp, tình trạng này do thường là do viêm nhiễm do nhiều tác nhân khác nhau có thể do vi trùng bình thường hoặc do các tác nhân như lậu cầu vv. vì tính chất nguy hiểm như trên bạn cần đến cơ sở y tế để được khám, làm xét nghiệm thích hợp để tìm nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp bạn nhé, Thân mến.