Xin chào bác sĩ, 2 hôm nay em bị đau bụng , và mỗi lần như vậy , em đi đại tiện xong thì lại hết đau . Phân thì sệt và nhìn thấy trong nước có màu xanh. Hôm nay thì em đã ko còn đi ngoài nữa , nhưng thỉnh thoảng bụng vẫn đau . Xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
Em không cần lo lắng quá ! Có thể do em ăn uống nên có tình trạng như vậy , em nên hạn chế ăn rau sống , uống rượu bia và các chất kích thích nhé ! Nếu còn đau bụng đi cầu phân đen hay có gì bất thường em nên đi khám nội tiêu hóa nội soi mới kiểm tra được nhé ! Thân ái chào em !