Chào bs! Bs cho e hoi khoản 2tháng nay e đi tiểu rát k biết e bị mất bệnh gì k ạ? Tiểu bình thường, nhưg khi tiểu xong rất rát từ trong thân dương vật, bs tư vấn giúp e.. e co phai bị viêm tuyen tien liet k ạ??
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nghĩ nhiều đến việc em bị nhiễm trùng tiểu dưới, cụ thể là đoạn niệu đạo, em nên đi khám để BS xét nghiệm nước tiểu xem có vi khuẩn hay không? nếu có thì em cần phải điều trị kháng sinh mới có thể giảm triệu chứng, nếu không điều trị sẽ để lại di chứng hẹp niệu đạo về sau, và có thể dẫn đến vô sinh. Thân mến.