Xin chào bác sĩ,hải đi xn creatinine(chức năng thận)111 có bị gì kg thưa bác sĩ😂😂😂
Trả lời:
Chào bạn. Creatinine là một chất thải sản phẩm chất thải hóa chất sản xuất bởi quá trình trao đổi chất cơ và đến một mức độ nhỏ từ ăn thịt. Thận lọc creatinine và các sản phẩm phế thải khác từ máu. Các sản phẩm chất thải lọc rời khỏi cơ thể trong nước tiểu. Nếu thận không hoạt động đúng, mức tăng creatinine có thể tích lũy trong máu. Giới hạn bình thường ở nam là từ 62 -120 µmol/L . Như vậy chỉ số của bạn nằm trong giới hạn cho phép Thân mến