Xin chào bác sĩ, cháu dạo gần đi bị đau bụng dưới, kèm theo khó đi tiêu, đi tiêu thất thường, và lúc đau bụng hay bị xì hơi, xin hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do viêm đại tràng hoặc đại tràng co thắt. bạn nên đến cơ sở y tế để khám và làm siêu âm ổ bụng, nếu cần thiết có thể làm nội soi đại tràng tìm căn nguyên và điều trị. Ngoài ra, nếu táo bón nhiều bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoăt, có thể góp phần giảm bớt triệu chứng của bệnh. Thân mến